คนท้องขี่มอไซค์

ท้องได้15สัปดาห์ค่ะ แล้วขี่มอไซค์พาแม่แฟนไปตลาดทุกเย็น เวลาขี่จะเกรงประคองคนซ้อน แล้วเจ็บท้องค่ะ จะบอกแม่แฟนยังไงดี กลัวเขาจะว่าเราว่าสำออย

7 ตอบกลับ

บอกเค้าไปตรงๆเรยค่ะว่าเวลาเราขับหรือนั้งมอเตอร์ไซต์เเล้วมีอาการเจ็บ คิดว่าเเม่สามีคงเข้าใจนะคะ เพราะเเต่ละคนสภาวะการท้องไม่เหมือนกัน บางคนเสี่ยงมากบางคนเสี่ยงน้อยต่างกันไปค่ะ

ร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกัน บ้านนี้ 37+ สัปดาห์ยังมอไซไปทำงานทุกวัน จนกว่าจะคลอดค่ะ ถ้าไม่ไหวลองคุยกับสามีดูค่ะ แต่คิดว่าถ้าบอกแม่น่าจะเข้าใจ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

เสี่ยงแท้งนะคะ คนบางคนร่างกายแข็งแรงไม่เท่ากันหรอกคะ ห่วงลูกห่วงตัวเองดีกว่านะคะ เราไม่ได้ตัวคนเดียวแล้วมีอีกคนอยู่ในท้องต้องดูแลดีๆนะคะ

ลองบอกอาการตรงๆเลยค่ะ แม่เขาก็เคยท้องมาก่อน น่าจะเข้าใจผู้หญิงท้องด้วยกันนะคะ

ก็บอกว่าท้องค่ะ อันตรายขี่มอเตอร์ไซ ใครจะว่าสำออยก็ช่างค่ะ เราก็รักลูกเรา

ห้ามกระทบกระเทือนมากนะคะบอกเขาตรงๆเลยค่ะหรือให้คนอื่นพาไป

บอกตรงเลยค่ะ