ไม่มีอารมทางเพศ

ท้องได้15วีคแล้วคะ ไม่อยากมีอะไรกับแฟนเลย มันไม่มีอารมเลย พอจะมีทีคือเจ็บแสบมาก มีใครเป็นเหมือนกันบ้างคะ แล้วมีวิธีเลี่ยงยังไงบ้างเพราะปกติจะมีได้ตลอด แต่พอท้องก็ไม่มีอารมเลย

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะแฟนไม่ยอมเลยค่ะจนมีภาวะแท้งคุกคามคงงดไปยันคลอดค่ะคุณหมอบอก

2y ago

สงสารแฟนเหมือนกันคะ เค้าก็มีอารมของเค้าเนาะ 😂