สอบถามหน่อยค่ะ

ท้องได้15วีคเวลาเข้าห้องน้ำรู้สึกเจ็บต้องล้างท้องน้อยเป็นเพราะอะไรค่ะแต่เจ็บตอนที่ปัสสาวะละลุกขึ้นมาก็ยังเจ็บจนเดินไม่ได้มันเจ็บแต่เจ็บไม่มากเจ็บแปปก็หาย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปัสสาวะอักเสบหรือป่าวเราก็เคยเป็นกินยาแก้อักเสบเม้ดเดียวหายเลยค่ะ

2y ago

ค่ะขอบคุณค่ะ