น้องจะดิ้นกระดึ๊บตอนกี่สัปดาห์

ท้องได้15ว2วค่ะแต่ยังไม่รู้สึกว่าลูกน้อยดิ้นหรือกระดึ๊บอะไรเลยค่ะแม่ๆคนไหนทราบบ้างน้องจะกระดิ๊บตอนกี่สัปดาห์ค่ะรอจนลุ้นตื่นเต้นทุกวันเลยค่ะท้องแรกด้วย😊#ขอบคุณนะค้ะสำหรับคำตอบคำแนะนำ

1 ตอบกลับ

เรียกตอดค่ะแม่ บ้านนี้รู้สึกตอน 17 สัปดาห์เลยค่ะยิ่งท้องแรกจะยิ่งรู้สึกช้า

2y ago

ขอบคุณค่ะตื่นเต้นค่ะ😁