ขอปรึกษาหน่อยค่ะ

ท้องได้15wค่ะ นอนๆอยู่แล้วกำลังจะลุกเผลอลุกขึ้นนั่งแบบเกร็งหน้าท้องแล้วเจ็บจี๊ดขึ้นมาตรงท้องน้อยฝั่งขวา แต่นั่งนิ่งๆ1-2นาทีก็หายอะค่ะ แม่ท่านไหนเคยเป็นมั้ยคะ อันตรายมั้ย

1 ตอบกลับ

ไม่อันตรายคะ แต่คราวหน้าระวังๆ จะทำให้เจ็บตัวเอา เป็นบ่อยๆก้อไม่ดีคะ