น้ำหนักลดไม่ยอมขึ้น?

ท้องได้14w1d แล้ว ก้อนท้องหนัก49 ตอนนี้น้ำหนักเหลือ44 กลายเป็นคนตัวเล็กไปเลยจ้า หน้าท้องมีออกนิดหน่อย กินเยอะมาก แต่น้ำหนักไม่ยอมขึ้นเลย กลัวมีผลกระทบกับลูกมากเลยจ้า ใครมีวิธีเพิ่มน้ำหนักช่วยแนะนำหน่อยจ้า?

2 ตอบกลับ

บ้านนี้นน.ลด แต่ลูกโตกว่าอายุครรภ์จริงค่ะ

ช่วง3เดือนแรกแพ้ท้องมั้ยค่ะ

5y ago

ปกติค่ะ บางทีการที่เรากินน้ำหนักอาจจะลงลูกนะค่ะ