ท้องเเบบนี้ปกติมั้ยคะ ใช่ท้องออกมั้ยคะ

ท้องได้14-15วีคเเล้วค่ะ เวลายืนไม่เหมือนคนท้องเลย เลยลองถ่ายตอนนอนหง่าย ท้องเป็นเเบบนี้ปกติมั้ยคะ เป็นรูปถ่ายจากฝั่งขวามือค่ะ

ท้องเเบบนี้ปกติมั้ยคะ ใช่ท้องออกมั้ยคะ
2 ตอบกลับ

มดลูกลอยค่ะ เป็นปกติของคนท้องเวลานอนหงาย

ปกติค่ะของเค้าก็เป็นแบบนี้