อยากรู้

ท้องได้14+4 น้ำกนักขึ้นมา12+13โลปกติหรือป่าวค่ะพึ่งท้องแรกค่ะ

อยากรู้
81 ตอบกลับ

บ้านนี้สี่เดือนแล้วขึ้นมาแค่5โลเองค่ะ

บ้านนี้ 16 วีค เพิ่งขึ้นมาโลเดียวเองค่ะ

เยอะมากเลยนะคะ บ้านนี้20wขึ้นมา4โลกว่า

ขึ้นเยอะมากค่ะ บ้านนี้30 w ขึ้น 13 โลค่ะ

บ้านนี้ 7 เดือนกว่า ขึ้นจะ 20 แล้วจ้า

ขึ้นเยอะไปคะ. ลองปรึกษาหมอดูนะคะ

บ้านนี้ 14 วีค ไม่ขึ้นสักโลเลย ค่ะ

ของเรา 34 วีค พึ่งขึ้นมา 6 โลเองค่ะ

นน.ควรขึ้นเดือนละ0.5-1กิโลนะคะแม่

เยอะมากใกล้คลอดแล้วขึ้น10โลเอง