อยากรู้

ท้องได้14+4 น้ำกนักขึ้นมา12+13โลปกติหรือป่าวค่ะพึ่งท้องแรกค่ะ

อยากรู้
81 ตอบกลับ

บ้านนี้14วีคขึ้นมา1กิโลเองค่ะ😂

บ้านนี้ 21 วิค ขึ้นขึ้นมา 4 โลจ้า

บ้านนี้7เดือนครึ่งขึ้นมา6โลคะ

เค้าท้อง5เดือนขึ้นโลเดียวเอง

บ้านนี้18วีสเพิ่มมา3โลแล้วค่ะ

เยอะค่ะแม่เรา22วีคขึ้น2โลเอง

บ้านนี้ 6 เดือนขึ้น3โลเองค่ะ

น้ำหนักขึ้นเยอะจังเลยค่ะ

เราจะ 8 เดือน ขึ้นมา8 โล เอง

เราท้อง12+1 น้ำหนักขึ้น3โล😍