ตกขาวมีกลิ่น ท้องแรก

ท้องได้13สัปดาห์ก่อนหน้านี้มีปัญหาเรื่องตกขาวมีกลิ่นเป็นแป้งขุ่น หมอให้ยามากินดีขึ้นช่วงแรกๆ หลังๆมาเรากลับมามีตกขาวอีกแต่รอบนี้ไม่มีกลิ่น ปกติมั้ยคะ หรือควรไปพบแพทย์อีกดีค่ะ ????? 🥲#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ถ้าไม่มีกลิ่นคือปกติค่ะ เพราะแม่สามารถกลับมาเป็นตกขาวได้อีกตลอดค่ะ ยิ่งท้องแก่ยิ่งจะมีมาเยอะเลยค่ะ