คนท้องสามารถกินมะม่วงหาวมะนาวโห่ได้หารือไม่

ท้องได้13วีคสามารถกินมะม่วงหาวมะนาวโห่ได้มั้ยค้ะพดีแพ้ท้องแล้วอยากกินมากค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บางคนบอกทานได้แต่อย่าทานเยอะ แต่คนที่บ้านไม่ให้ทานเลยค่ะเพราะมีฤทธิ์เป็นยาระบายอาจจะทำให้ท้องเสียได้

1y ago

ขอบคุณค่ะ พอดีที่บ้านดกมากเดินผ่านแล้วอยากกินมากค่ะผ่านทั้งวันก็แอบมองทั้งวัน😅😅