หอยนางรม

ท้องได้13วีค2วัน อยากกินหอยนางรม กินได้ใหมค่ะ

12 ตอบกลับ

ถ้าทำให้สุกก็กินได้ค่ะ แต่ถ้าดิบก็ไม่ควรกินค่ะ ถ้าอยากกินมากๆ อาจเลี่ยงไปกินแบบทำเป็น ออส่วน ชุบแป้งทอด หรือลวกให้สุก

กินได้ค่ะเลือกที่สดๆหน่อยแต่ควรลวกก่อนทานบ้านนี้ทานบ่อยค่ะปรึกษาลุงหมอแล้วด้วย

ไม่ได้จ้า โดยเฉพาะอาหารที่ปรุงไม่สุก เนื้อปลาดิบ เนื้อสัตว์ที่ปรุงไม่สุก

5y ago

ขอบคุณจ้า

ทานได้ค่ะ แต่ต้องสุกสะอาดน๊า

กินได้ค่ะแต่ต้องทำให้สุก100%

กินได้แต่ต้องทำให้สุกค่ะ

กินได้ ต้องสุก สะอาดนะคะ

ต้องสุก 100% เท่านั้นค่ะ

กินได้ทำสุกยิ่งดีค่ะ

ต้องทำให้สุกก่อนนะคะ