ท้องไม่โต เพราะเป็นอ้วนเกี่ยวมั้ยค่ะ

ท้องได้13+4 d แล้วค่ะ รู้สึกว่าท้องไม่ออกเลยค่ะ (เป็นคนอ้วนแต่หม่ถึงกับอ้วนมาก ) มีส่วนมั้ยค่ะ กี่เดือนค่ะกว่าท้องจะโต (ท้องแรกค่ะ)

5 ตอบกลับ

4-5เดือนค่ะ ถึงจะเริ่มเห็นชัดขึ้นมา

2y ago

ขอบคุณค่ะ😊