แท้งคุกคาม

ท้องได้12สัปดาห์เจอภาวะแท้งคุกคามเครียดมากค่ะ

2 ตอบกลับ

แท้งคุกคามไม่ได้น่ากลัวมากค่ะแม่ แค่แม่ดูแลตัวเองและทำตามที่หมอบอก ความเครียดสำคัญมากค่ะ บ้านนี้ก็เคยมีประวัติแท้งมาก่อนเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ตอนนี้น้องมาใหม่ได้12สัปดาห์5วันแล้วค่ะ สู้ๆน่ะค่ะ