มีเซ็กกับเเฟนเเล้วเลือดออก

ท้องได้12วีค 3 วัน ค่ะ มีเซ็กกับเเฟน เมื่อ3 วันก่อนเเล้วมีเลือดออกเป็นสีแดงสด เเต่พอไปฉี่รู้สึกแสบๆเลยเข้าใจว่าฉีก ผ่านมา 3 วัน มีเลือด ค้างในช่องคลอดออกเป็นริ่ม สีน้ำตาล อันตรายไหมคะ กังวลมากเลยค่ะ ตอนนี้อยู่บ้านคนเดียวด้วย จะได้รีบไปหาหมอ

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยนะคะเเม่ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ ไม่ว่าจะกรณีใดๆก่ตาม

พบหมอด่วนค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคาม