ท้องแล้วเหงา นอนไม่หลับเลยค่ะ

ท้องได้12w รู้สึกเหงา นอนไม่หลับ อาหารไม่อยาก ไม่อยากทำงาน แม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ? ปกติเราเป็นคนร่าเริงมาก แต่ว่าตั้งแต่ท้องกลายเป็นคนขี้เหงา อีกอย่างไม่ได้อยู่กับแฟนด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะ เข้าไตรมาสที่สองเริ่มขี้น้อยใจ ขี้หงุดหงิด ปกติแฮปปี้มากค่ะ

5y ago

บ้านนี้อยากเที่ยวค่ะ555 แต่มีเจ้าตัวเล็ก โดนห้ามไม่ให้เดินเยอะด้วยค่ะ เลยไม่ค่อยได้ออกไปไหน