หลงเบ่งแรงเกิน

ท้องได้12 วิคจะ13 วิค พอดี เบ่งแรงไปแล้วเลือดออกจากช่องคลอดจะเป็นอะไรไหมค่ะ แต่ไม่ปวดท้องค่ะ ทำไงถึงจะไม่เบ่งแรงค่ะ มีวิธีไหนไหมม หลงลืมตลอด หลงเบ่งแรงตลอดเลย😢

หลงเบ่งแรงเกิน
1 ตอบกลับ

เป็นมากเลยค่ะ รีบไปหาหมอด่วนเลยนะค่ะอย่ารอ เสี่ยงแท้งได้นะค่ะ คนท้องห้ามเบ่งเลยนะค่ะ ถ่ายไม่ออกก็ให้ออกมาก่อนค่ะ

3mo ago

ยินดีด้วยค่ะ