สอบถามคะ

ท้องได้11สัปดาห์ตอนนี้ไม่สบายไปหาหมอหมอบอกต่อมทอมซิลอักเสบบวมได้ยาพารากะยาฆ่าเชื้อมากินคะกังวลมากๆกลัวจะส่งผลกระทบกับลูกเพราะยังไม่ถึงสามเดือนแต่พยาบาลก็บอกไม่เป็นอะไรมีแม่ๆเคยเป็นเคสเกียวกันกะเรามั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าคุณหมอจัดให้ก็ไม่น่าอันตรายนะคะคุณแม่

6y ago

ขอบคุณข้อมูลจ้าว