แบบนี้ปกติไหม

ท้องได้11สัปดาห์5วันแร้วค่ะเหมือนฉี่กระปิดกระปอยเราเปิดดูมันเป็นสีขาวๆๆเหมือนตกขาวมา3-4วันแล้วค่ะแบบนี้มันปกติไหมค่ะอัตรายรึป่าว

1 ตอบกลับ

ถ้าฉี่บ่อยเป็นอาการคนท้องค่ะปกติ แต่ถ้าฉี่กระปิดกระปอย ระวังเป็นท่อปัสสวะอักเสบนะคะ คนที่ชอบอั้นฉี่จะเป็นค่ะ ส่วนตกขาวถ้าไม่มีกลิ่นก็ปกติคะ แต่ถ้ามีกลิ่นบอกหมอหมอจะให้ยามาสวนค่ะ