เเพ้ท้องหนักมาค่ะ

ท้องได้10สัปดาห์เเพ้ท้องหนักกินข้าวกินอะไรใม่ได้เลยค่ะ มีเเม่บ้านไหนมีวิธีบรรเทาอาการเเพ้ลดลงบ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

การเเพ้อาการเเละวิธีของเเต่ละบ้านไม่เหมือนกันค่ะ เท่าทีดูๆมานะคะ ลองดื่มอะไรหวานๆ ซ่าๆดูค่ะแต่ก็ไม่ควรเยอะมากเกินไปนะคะ คนท้องเสี่ยงเป็นเบาหวานง่ายค่ะ