ขอคำแนะนำค่ะ

ท้องได้10วีค สามารถเอกซเรย์ดูลุกได้ไหม ใครพอเอกซเรย์แล้วบ้าง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เอกซเรย์ไม่ได้ค่ะ อันตรายต่อเด็ก แต่ซาวด์ท้องได้ค่ะ เห็นน้องแล้ว

ต้องบอกหมอยังใงคะ และต้องบอกหมอคนไหน

4y ago

ถ้าฝากท้องรพ.10วีคหมอจะไม่ซาวด์ให้ค่ะ ถ้าอยากเห็นน้องจริงๆไปซาวด์ที่คลีนิคเสียเงิน500บาทซาวด์2มิติ