เป็นสิวหนักมากกก

ท้องได้10weeks ปกติเป็นสิวอยู่แล้วพอท้องก็บุกมาเต็มเลย สามารถใช้ยาทาสิวแบบไหนได้บ้างไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #สิว #สิวตอนท้อง

1 ตอบกลับ

ยี่ห้อที่ปลอดภัยกับคนท้องมีประมาณนี้นะคะ ลองเลือกดูค่ะ - pregskin - Plantnery - eucerin - La roche posay