สอบถามผู้รู้หน่อยคะ

ท้องได้10week แม่ไม่ทานอะไรเลย (แค่เห็นแค่ได้กลิ่นก็อ้วก) ทานได้แต่นมเปรี้ยว จะเป็นอะไรต่อลูกในท้องมั้ยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะตอนท้องได้1-2เดือนกินอะไรไม่ได้เลยค่ะกินได้แต่นมเปรี้ยวข้าวก้อทานไม่ได้ค่ะอวกออกมาค่ะ

3y ago

ของหนูจะ3เดือนแล้วค่ะ ไม่ทานอะไรเลย กินได้แต่นมวันละกล่อง นอนซะมากกว่า กลัวลูกจะเป็นอันตราย

ไม่อันตรายค่ะ ช่วงแรกน้องมีถุงไข่แดงอยู่ค่ะ

3y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ 🙏🏻