ป่วยตอนท้อง

ท้องได้10 สัปดาห์ ป่วยเป็นหวัด แอดมินเข้า รพ หมอแจ้งว่ายาที่ให้คนท้องสามารถใช้ได้ แต่เรากังวลนิดหน่อยค่ะ มีใครเคยป่วยตอนท้องไหมคะ ตอนคลอดลูก ลูกแข็งแรงปกติดีไหมคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้พึ่งหายค่ะเเต่ไม่ได้ไปโรงพยาบาล