ท้องได้ 10 สัปดาห์2 วันมีเลือดออก

ท้องได้10 สัปดาห์ 2 วันอยู่ๆมีเลือดออกแบบนี้แม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะไม่ปวดท้องไรเลยปวดหลังนิดหน่อยใช่ภาวะแท้งคุกคามมั๊ย😭😭เครียดมาก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ท้องได้ 10 สัปดาห์2 วันมีเลือดออก
40 ตอบกลับ

บ้านเคยเป็นคะ สุดแท้งคะ รีบหาหมอเลยคะ

ไปหาหมอด่วนๆเลยค่ะ ขอให้ปลอดภัยนะคะ

สู้ๆค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

แท้งคุมคามค่ะ เลือดสีแดงสดเลย

ไปหาหมอด่วนเลยค่ะเสี่ยงเเท้ง

หาหมอเลยแม่น่าจะผิดปกติค่ะ

หาหมอด่วนๆจ้า อันตรายคะ

รีบหาหมอค่ะ แท้งคุกคาม

รีบไปหาหมอนะค่ะ