ท้องได้ 10 สัปดาห์2 วันมีเลือดออก

ท้องได้10 สัปดาห์ 2 วันอยู่ๆมีเลือดออกแบบนี้แม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะไม่ปวดท้องไรเลยปวดหลังนิดหน่อยใช่ภาวะแท้งคุกคามมั๊ย😭😭เครียดมาก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ท้องได้ 10 สัปดาห์2 วันมีเลือดออก
40 ตอบกลับ

รีบไปหาหมอนะค่ะ

ไปหาหมอด่วนคะ

ไปหาหมอเลยค่ะ

รีบหาหมอนะคะ

รีบหาหมอค่ะ

ไปหาหมอค่ะ

หาหมอด่วนๆ

ไปหาหมอค่ะ

ไปหาหมอคะ

หาหมอค่ะ