ท้อง 8 เดือน เดินห้างหน้ามืดจะเป็นลม

ท้องได้ 8 เดือนไปเดินห้างซื้อของกับสามีและน้องชาย ก่อนเดินกิน KFC แล้วไปเดิน คนเยอะมาก เดินสักพักรู้สึกเหนื่อยเลยมาจ่ายเงิน เรายืนไม่ไหว ขอนั่งเก้าอี้กับพนักงาน อาการเริ่มหนักขึ้น หน้ามืดตามัว ให้น้องหายาดมให้ พนักงานกำลังจะเรียกรถพยาบาลให้ เราก็อาเจียนออกมา ความรู้สึกห่วงแต่ลูกในท้อง ตอนนี้ดีขึ้นล่ะ ลูกก็ยังดิ้นอยู่ ก่อนจะเป็นก็ดิ้น หลังจากดีขึ้นก็ดิ้น โล่งอกไปที ต้องระวังให้เยอะกว่านี้แล้วล่ะ

1 ตอบกลับ

ระวังด้วยค่ะแม่ช่วงนี้อยู่บ้านดีกว่าอากาศร้อนจัดมากเลยค่ะ