ไม่มีน้ำนม

ท้องได้ 8 เดือนกว่าไม่เห็นมีน้ำนมเลยคะ เห็นเขาว่าท้องประมาณนี้จะมีน้ำนม ปกติเป็นคนนมเล็กมีอาการเจ็บแค่ตรงหัวนมเท่านั้น แต่ไม่ค่อยใหญ่ขึ้นเลยคะ อยากทราบว่าน้ำนมจะมาหลังคลอดหรือเปล่า กลัวไม่มีนมให้ลูกกินคะ ท้องแรก

1 ตอบกลับ

บางคนมาหลังคลอดจ้า แต่แม่เริ่มบำรุงได้เลยนะคะ น้ำขิง น้ำหัวปลี ไก่ผัดขิง หมูผัดขิง แกงเลียง ใบกระเพรา อินทผลาลัม หมั่นนวดกระตุ้น หมั่นปั๊มนม และท้ายที่สุดแต่ดีที่สุด คือ ปรึกษาคลินิกนมแม่ ค่ะ