7เดือนแล้ว

ท้องได้ 7เดือนแล้วค่ะ. วันนี้นอนแล้วลุกไม่ได้. เดินไม่ได้เรยค่ะ. ปวดท่อนล่างไปหมด. ทำยังไงให้หายดีคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดมากจนลุกไม่ไหวนี่ไปหาหมอดีมั้ยคะแม่

5y ago

เป็นอยู่ 2 วันถึงหาย. ทั้งเดินบ่อยด้วย ทำงานบ้านด้วย. เรยปวดค่ะ. ไม่ค่อยได้พัก