ขอคำปรึกษาจากแม่ๆหน่อยค่ะ

ท้องได้ 7wแล้ว อยู่ๆก็มีอะไรก็ไม่รู้เหมือนตกขาวแต่เป็นสีน้ำตาลออกมา อยากรู้มันคืออะไร แล้วเป็นอันตรายไหม ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ

11 ตอบกลับ

ไม่เป็นรัยหรอกค่ะ ตอนดิฉันท้องได้หกสัปดาห์ไม่รู้ตัว แต่ที่กางเกงในมีเลือดสีน้ำตาลออกมาเยอะพอควร รู้สึกสงสัยว่าทำไมประจำเดือนเป็นสีนี้ และก้อมานิดเดียวแค่นี้ ก้อเลยซื้อที่ตรวจมาปรากฏว่าท้องค่ะ สงสัยเป็นเลือดล้างหัวเด็กค่ะ

อาการเดียวกันเลยคะ หาหมอบอกไม่เป็นอะไร ให้พักผ่อนให้เยอะๆ อาจเกิดจากตัวอ่อนกำลังฝังตัวแล้ว มดลูกก็ขับน้ำออกมา ถ้าปวดท้องและมีเลือดออกเยอะๆเป็นก้อนหรือสีแดงให้รีบพบแพทย์คะ

เคยเปนตอน7วีคเหมือนกันค่ะเพราะแอบเผลอยกของหนักแต่หมอบอกไม่เปนไรค่ะแต่ถ้ามันยังออกมาเยอะหรือไม่หยุดให้หาคุณหมอนะคะ

เราแจ้นไปหาหมอเลยค่ะ ต้องไปเช็คว่าน้องยังโอเคมั้ย

เราก็เป็น..เกิดจากอะไรค่ะ😑

เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ หาหมอด่วน

หาหมอดีกว่าเพื่อความชัวร์จ้า

ไปพบหมอดีที่สุดคะ

พบคุณหมอเลยคะ