เท้าบวม

ท้องได้​ 7​ เดือนเท้าบวมมากเลยค่ะแต่มือไม่บวม​ มีปวดบ้างนิดหน่อยถ้านวดยาคลายกล้ามเนื้อจะช่วยได้มั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

อย่านวดเลยค่ะแม่ อันตราย ให้นอนพีกแล้วหนุนเท้า ให้ยกสูงซักหน่อย ดีกว่าค่ะ

อันตรายนะคะ ยานวดก็อันตรายต่อคนท้อง นวดมือเฉยๆก็อันตรายถ้าคนนวดไม่เป็น