ท้องได้ 7 สัปดาห์ค่ะ พอไปฉี่ เเล้วเช็ด มีมูกสีน้ำตาลอ่อนๆติดกระดาษทิชชูคุณแม่ท่านใหนเป็นบ้าง เกิดจากอะไรค่ะ

2 ตอบกลับ

รีบปรึกษาคุณหมอก่อนคะ กำลังจะไปวันนี้เหมือนกัน 7สัปดาห์เหมือนกัน มีมูกเลือดนิดหน่อย มีก้อนเนื้อเท่าหัวเข็มหมุด คุณหมอให้รีบไปพบค่ะ

ไปหาหมอแจ้งอาการเพือตรวจภายใน