ปวดท้อง แสบท้อง ปวดหลัง

ท้องได้ 6 เดือน นอนกลางคืนแล้วปวดท้องแสบท้อง หายใจไม่สุดและปวดหลัง นอนไม่ได้เลยค่ะ เป็นปกติไหมค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนเคยเป็นบ้างค่ะ แต่ตื่นเช้ามาก็ปกติไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ นอกจากปวดซี่โครงค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นกรดไหลย้อนหรือเปล่าคะคุณแม่ พยายามงดอาหารรสจัดนะคะ ถ้าเป็นบ่อยแนะให้ไปหาหมอค่ะ