ขอคำแนะนำหน่อยคะ

ท้องได้ 5 เดือน เริ่มปวดอวัยวะเพศ และตูดคะ ยิ่งเวลาเดินยิ่งปวด มีวิธีทำให้หายปวดกันไหมคะ แต่ถามหมอแล้ว หมอบอกว่าปกติของคนท้องคะ ?

3 ตอบกลับ

ปกติค่ะ หากแม่รู้สึกปวด ให้นั่งพักสักครู่จนหายปวดนะคะ และอย่าเดินเยอะมากค่ะ บ้านนี้ช่วง 6 เดือนขึ้นไปเดินลำบากมากเพราะตัวเล็กและท้องใหญ่ ตอนนี้ 38 w นอนอืดนิ่งๆเลยค่ะ ปวดไปหมด

5y ago

คิดภาพตามเลยคะ ต้องทนจนถึงคลอด สู้ๆคะ