36w5dปวดสะโพกข้างเดียวหนักมาก

คุณแม่ท่านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ มันเจ็บมันปวดมากเลยค่ะ จะลุกจะนั่งแต่ละทีน้ำตาแทบจะไหล บางทีมีอาการชาไปทั้งขาเลยคะ มีวิธีทำให้หายปวดกันไหมคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะ ปวดทั้งตัว นิ้วก็ปวด กำมือไม่ได้เลย