มีอาการท้องแข็ง

ท้องได้ 4 เดือน มีอาการท้องแข็งฝั่งลูกอยู่ฝั่งซ้าย ทั้งคืนจนนอนไม่ได้ ลุกฉี่ทุก 1 ชั่วโมงไม่ดีขึ้น อาการเหมือนเป็นตะคริวที่ท้อง อันตรายมากไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

มาหาหมอสรุป ท้องไม่ได้แข็งแต่ตึงเพราะ ลูกดิ้นเก่ง แต่เรารู้สึกแค่ตอดๆ 😳

ไม่น่าเป็นอะไรนะคะ แต่ถ้าไม่สบายใจหาหมอเลยค่ะ

5y ago

จ้าตอนนี้กำลังไปโรงบาลแล้วจ้า เป็นกังวลกลัวเป็นอะไรมาก ยังไม่หายเลยจ้า