ตกขาวสีน้ำตาล

ท้องได้ 35+3 พอดีมีตกขาวสีตาลออกมาหลังจากปัสวะทุกครั้งเลยค่ะ เเต่ไม่มีอาการปวดท้องใดๆทั้งสินอันตรายไหมค่ะมีเเม่ๆบ้านไหนเคยเป็นบาง

7 ตอบกลับ

ของเรา ทำความสะอาดช่องคลอดทุกวันโดยการเอานิ้วเข้าล้วง ตอนอาบน้ำ ไม่ค่อยมีปัญญา ลองดูนะค่ะ