ตกขาวสีน้ำตาล

จะเป็นไรมั้ยคะตกขาวสีน้ำตาลค่ะ ท้องได้7วีคแล้วค่ะ ยังไม่ได้ฝากครรภ์เพราะรอเงิน😿#ท้องแรกคะ

4 ตอบกลับ

มีประกันสังคมไหมคะ ถ้ามีไปฝากครรภ์ได้เลยค่ะ อาจจะเสียค่าอย่างอื่นนอกเหนือจากตรวจนิดหน่อยค่ะ แม่ลองดูนะคะ

แนะนำไปหาหมอคะ เสี่ยงแท้งคุกคาม

ไปฝากโรงยาลรัฐเลยคะไม่เสียคชจ.

แนะนำหาหมอค่ะ