เตรียมตัวกันหรือยัง?

ท้องได้ 31 วีค 2วันแล้ว กำหนดคลอด12สิงหาคม มีแม่ๆคนไหนเตรียมซักเสื้อผ้าข้าวของเครื่องใช่เด็กๆหรือยังจ๊ะ ? มีคุณย่าคุณยายบ้านไหนหัวโบราณหรือป่าว?

24 ตอบกลับ

36w6d ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ บ้านแฟนหัวโบราณ😂

5y ago

หืม...เกินไปแล้วค่ะแม่ จะคลอดอยู่แล้ว สั่งไปเถอะค่ะ สงสารตัวน้อย เดี๋ยวซักไม่ทัน

นี่33w 3วัน ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย.

5y ago

คุณแม่เตรียมหน่อยก็ดีนะค่ะ ช่วงนี้ฝนตกบ่อย แถมท้องโตขึ้นทุกวันๆ ใกล้ๆอาจจะไม่ไหวน๊ะ เป็นห่วงค่ะ

29 วีค 3 วัน เตรียมครบทุกอย่างซักหมดแล้ว

5y ago

😊 เรากำลังจะครบ เราบ้าผ้ามาก ผ้าล้นตู้เลย😄

บ้านนี้เตรียมเสร็จตั้งแต่ 29 weeks แล้วคะ

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ เยอะเกินไปจริงๆ พอเห็นก็อยากจะซื้อ😅 ของมันน่ารัก

1​ส.ค.62​ หมอนัด​ ซื้อของยังไม่ครบค่ะ​

5y ago

ทยอยซื้อค่ะแม่ ของเราครบแล้ว😊 กำลังทยอยซัก

เตรียมซักช่วงปลายกันยาก็ทันค่ะ

5y ago

กลัวจะไม่ไหวสิแม่ คลอดเองกำหนดไม่แน่นอนด้วย และช่วงนี้ทำอะไรนานๆไม่ได้เลย ปวดไปทั้งตัวเลย (เราเป็นคนตัวใหญ่อยู่เเล้วด้วย) และช่วงนี้หน้าฝนแล้วด้วย เราต้องทะยอยซัก 😊

6สิงหา ยังไม่ได้ซักเลยคร้าบบ5555

5y ago

ใช่ค่ะ ช่วงนี้เราก็ขี้เกียด กินกับนอน ไม่อยากแม้แต่เข้าห้องน้ำ😅

12สิงหาเหมือนกันเลยจ้า

5y ago

ว๊าย เราอยากได้หญิง แต่ได้ชายก็รัก😊

9สิงหาค่ะยังไม่ได้ซักเลย

5y ago

ใช่ๆเมื่อวานว่าจะซักแต่ฝนตกแรงมาก

ผ่าหรอคะแม่ คลอดเร็วจัง

5y ago

รอบนี้หมอนัด34+3วีค น่าจะได้รู้แล้วแหละว่าน้องกลับหัวหรือยัง ของเตรียมไว้แล้วสำหรับไป รพ 😊 บ้านนี้ต้องไปหาหมอคนเดียวค่ะ พ่อบ้านเป็นทหาร😅 แต่แม่บ้านนี้สตองมาก😊ไม่ต้องห่วง