ปวดท้องน้อยจี๊ดๆ

ท้องได้​29​w มีอาการปวดท้องน้อยแบ้วปวดไปทั่วๆจะเป็นไรไหมคะ​ อยุดีดีก็ปวด​ แต่ยังไท่ได้ไปหาหมอค่ะเพิ่งเป็น​ ปวดพอทนได้​มีใครเคยเป็นไหม

2 ตอบกลับ

ปวดเหมือนกันค่ะ ปวดจี๊ดๆ ไม่เยอะเท่าไหร่ แป๊บๆก็หาย เคยถามหมอบอกโก่งตัวค่ะ แล้วก็ตอนนางดิ้นค่ะ อันนี้จุก

29วีค ปวดเหมือนกันค่ะ ปวดตอนลูกดิ้น