ดื่มได้รึไม่คะ

ท้องได้ 2 เดือนแล้ว สามารถดื่มน้ำผลไม้กล่อง 100% ได้ไม อันตรายรึป่าวคะ

10 ตอบกลับ

ได้ค่ะเราก็ทานค่ะชอบทานน้ำมะเขื่อเทศมากค่ะโฟแลตเยอะดีชื้อมาไว้เป็นลังเลยค่ะแต่ก็ต้องทานผลไม้สดด้วยนะค่ะ😊😊😊😊

ดื่มได้แต่จะลำบากตอนตรวจน้ำตาลค่ะ สูงปรี๊ดฟันธงว่าเบาหวานตอนท้องแน่นอน😁😁

ไม่อันตรายแต่ต้องระวังเรื่องน้ำตาลจะสูงนะคะ แนะนำทานผลไม้สดดีที่สุดคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ดื่มได้ค่ะเราเองก็ดื่มเกือบทุกวันน้ำตาลไม่สูงแต่ว่าเลือดจาง อิอิ

แนะนำซื้อผลไม้สดมาทำทานกินเองดีกว่าคะแม่

กินสดๆดีกว่านะคะแม่ เป็นกล่องน้ำตาลเยอะ

5y ago

ขอบคุณคะ

ดื่มเป็นน้ำผลไม้สดทำเองดีกว่าค่ะ

ดื่มได้ค่ะ แต่ทานผลไม้สดดีกว่านะ

กินผลไม้สดดีกว่าค่ะ

5y ago

ขอบคุณคะ