ฝากครรภ์​ใหม่ศิริราชไปกี่โมงแล้วค่าผ่าคลอดห้องรวมเท่าไหร่มีงบ12000ตังไม่พอจะปรึกษานักสงเคราะห์​ได้ไม

1 ตอบกลับ

ลองปรึกษา​หมอดูนะค่ะ เราฝากเมื่อปี64ไปเช้าๆเลยค่ะไปถึง7โมงเช้าเพราะปีก่อนสถานการณ์​โควิคเขารับเคสใหม่แค่วันล่ะ5เคสไม่รุ้ว่าตอนนี้เหมือนเดิมไหมวันแรกค่าใช้จ่าย3พันกว่าบาท

2y ago

ได้ค่ะ