ปวดหัว

ท้องได้ 2 เดือนกว่าๆ ปวดหัวบ่อยมาก ใครเป็นเหมือนกันบ้างเอ่ย?

10 ตอบกลับ

ช่วง 8 สัปดาห์ปวดหัวมาก ไปหาหมอ ได้แค่สเปรย์มาฉีด และก็เปลี่ยนหมอนค่ะ ซื้อหมอนสำหรับคนท้องมานอน ตอนนี้ดีขึ้นนะคะ วันใหนรู้สึกเมื่อยๆต้นคอก็ฉีดสเปรย์ก่อนนอนค่ะ