ปวดหัว

ท้องได้ 2 เดือนกว่าๆ ปวดหัวบ่อยมาก ใครเป็นเหมือนกันบ้างเอ่ย?

10 ตอบกลับ

เคยเป็นตอนช่วงท้องใหม่ๆค่ะ ปวดหัวแทบทนไม่ไหว เกือบทุกวัน พอไปหาหมอ วัดความดัน ความดันสูงค่ะ ตอนนี้หมอให้ยาละลายลิ่มเลือดมาทาน อาการดีขึ้นค่ะ หมอบอกเสี่ยงครรภ์เป็นพิษเลยต้องกินยาจนกว่าอายุครรภ์จะ36สัปดา หมอถึงจะให้หยุดทานยาค่ะ

5y ago

สงสัยคงต้องปรึกษาหมอ ดูมั่งแล้วล่ะค่ะ