ท้อง 18 สัปดาห์แล้ว สังเกตลูกตอด ลูกดิ้นยังไงคะ

ท้องได้ 18 สัปดาห์แล้วค่ะ หมอบอกจะเริ่มรู้สึกว่าลูกดิ้น ลูกตอดบ้างแล้ว มีวิธีไหนสังเกตง่ายๆบ้างไหมคะ ท้องแรกค่ะ เลยไม่ค่อยเข้าใจ แต่ตอนไปตรวจก็ได้ยินเสียงหัวใจเด็กเต้นปกติ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องดิ้นตอน20w รู้สึกเหมือนมีอะไรมาดุนๆอยู่ในท้อง บางทีก็เหมือนปลาตอด (ตอนนี้30wแล้ว สังเกตุท้องตัวเองนี่เป็นคลื่นเลย สะท้านมาก 😅)

6y ago

ขอบคุณค่ะ