แพ้ท้อง

ท้องได้ 14 วีคแล้ว อาการแพ้ ท้องลดลงปกติไหมคะ พอดีดูในใบนัดหมอ หมอบอกให้สังเกตอาการแพ้ท้อง

10 ตอบกลับ

14w ตอนแรกเหมือนจะหาย แล้วกลับมาแพ้อีก แต่แพ้น้อยลง จากทั้งวัน เป็นแค่ช่วงเย็นค่ะ กินอะไรไม่ค่อยได้ อ้วกตลอด(เฉพาะตอนเย็น)

บ้านนี้ตอน 14. วีคก็เหมือนจะหายค่ะ พอเข้า 15 วีค. อาการเริ่มมาอีกแล้ว 55555555.

อาการแพ้จะลดลง จะมีอายุครรภ์ 4 เดือนขึ้นไปคะแต่บางคนก็ถึงคลอดเลยคะ

ขอบคุณแม่มากคะ ตอนแรกคิดว่าจะหายแต่ตอนนี้กลับมาแพ้ใหม่แล้วคะ

เราหายแพ้ท้องตอนประมาณ 14 วีคเหมือนกันค่ะ

ปกติค่ะ

..

เป็นปกติค่ะแม่​ อาการจะค่อยๆลดลงค่ะ

ปกติค่ะ อิจฉาาาา😭😭😭