สอบถามแม่ๆบ้านไหนเปนเหมือนกันบ้างค้ะ

ท้องได้ 13week แต่สิวขึ้นหน้าเต้มเลยค่ะ สิวเล้ก ๆ สิวผื่น แม่ๆบ้านไหนเปนบ้างค่ะ เปนที่ฮอร์โมนของแม่ หรือเปนที่ครีมเราใช้ค้ะ

2 ตอบกลับ

เป็นจ้าจะขึ้นเยอะมากๆแม่บ้านนี้ขึ้นแบบเต็มหน้าเลย แต่ก็หายไปเอง

5y ago

สงสัยจะเปนที่ฮอโมนแม่แน่เลยค่ะ

เราก็ขึ้นค่ะ แต่เราพักครีมหมดเรยใช้ว่านงานจรเข้แทน