สอบถามแม่ๆที่เคยจดทะเบียนสมรสน่อยค่ะ เขาไห้ทำอะไรบ้าง

ท้องได7เดือนนิดๆค่ะ จะจดทะเบียนสมรสกับแฟน ต้องเตรียมอะไรบ้าง แร้วเค้าไห้เราทำอะไรบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

เตรียม​บัตรประชาชน​คุณ​แม่กับคุณ​พ่อค่ะ ถ้าเคยมีลูก​แล้วเจ้าหน้าที่จะถามว่าเคยมีบุตร​กี่คน เกิดวันที่เท่าไหร่บ้างค่ะ

3y ago

แต่เรากำรังท้องเราต้องบอกว่าใง กำรังตั้งครรภรึว่าใง