อยากถามดู

ท้องใหญ่ไมค่ะแร้วไกล้จะออกยังค่ะ ตอนนี้ได้38+5สัปดาแล้วค่ะ(แฟนลงให้ค่ะ)

อยากถามดู
21 ตอบกลับ

หมายความว่าไงคะใกล้จะออกยัง?? งงมาก คือแม่ไม่ได้ไปฝากท้องหรือว่ายังไงคะถึงต้องถามแบบนี้ แล้วท้องได้กี่วีคก้ไม่รุ้หรือยังไงคะ ขนาดท้องบอกไม่ได้นะคะว่าคุณจะคลอดวันไหน

ท้องไม่ใหญ่ ไม่เล็กเกินไป ถือว่าพอดีแหละคะแม่ แต่ส่วนที่ว่าใกล้จะออกยัง อันนี้แม่ได้กี่วีค?

ไกล้จะออกยัง ...... อันนี้ไม่รู้จะตอบยังไง 🤔🙄 ไม่ได้ฝากครรภ์หรอ ไม่รู้อายุครรภ์ตัวเองหรอค่ะ ?

ใหญ่ปกติค่ะ ถ้าอายุครรภ์ขอบคุณแม่อยู่ประมาณ 37-40 สัปดาห์ น้องมีโอกาสคลอดได้ตลอดเวลานะคะ

ลองเคาะท้องถามลูกดูค่ะ "ใกล้ออกยังจ๊ะหนู" เดี๋ยวเขาก็จะตอบกลับมาเองค่ะ 🤣🤣

ไกล้จะออกยังคะ หมายถึงยังไงคะ ยังไม่ได้ฝากหรอ ถึงไม่รู้ว่ากี่วีค

คือเรางงกับคำถามแม่อะ แม่ยังไม่รู้กำหนดคลอดหรอคะท้องใหญ่ขนาดนี้

5y ago

ใช่ค่ะ น่าจะดูจากอายุครรภ์เอานะคะ ดูแค่ท้องไม่รู้หรอก

ใกล้จะออกหรือยัง??? คือไม่รู้อายุครรภ์ ไม่เคยไปหาหมอเหรอคะ งงค่ะ

ต้องตามอายุครรภ์คะ นี้ท้องพอๆกับ9 เดือนตึงมาก ยัง7 เดือน😂😂

เหมือนท้องจะต่ำลงนะคะอยากรู้ว่าอายุครรภ์กี่วีคแล้วคะ