ท้องแรก 27สัปดาห์3วัน

ท้องใหญ่ไปไหมคะ น้ำหนักขึ้นมากเกินไปหรือป่าวจาก46ตอนนี้56ส่วนตัว แม่ชอบกินน้ำมะพร้าวปั่น กาแฟ น้ำอัดลม จะเป็นอันตรายต่อลูกในท้องหรือเปล่า คืองดกินไม่ได้เลยคะโดยเฉพาะกาแฟ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้องแรก 27สัปดาห์3วัน
1 ตอบกลับ

อย่ากินกาเเฟเลยค่ะ อันตรายตอน้อง พวกชา กาเเฟ กินโกโก้ โอวันติน นม เเทนนะ เเม่